กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่ของเดือนกุมภา

แม่บ้านไหกำหนดเดือนกุมภาบ้างค้ะ วันที่เท่าไหร่กันเอ่ย ☺️ แม่บ้านนี้ 22 กุมภาจ้า

กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่ของเดือนกุมภา
195 ตอบกลับ

22กุมภาจ้า อาการแย่แล้วหน่วงท้อง ท้องแข็งบ่อย ปวดจิมิมาก น้องกลับหัวรอแล้ว เริ่มทรมานขึ้นทุกวันเลยค่ะ

17 ก.พ ปวดหน่วงๆท้องร้าวไปถึงจิมิถึงก้น เท้าบวมและปวด ปวดเอวมาก มีโอกาสคลอดก่อนไหมค่ะ ..ท้องแรก

9กุมค่ะ เตือนสองรอบ ท้องสองค่ะตอนนี้ปากมดลูกเปิด2เชน รอดูอาการค่ะ ถ้ามีอาการได้เจอกันเร็วๆนี้ค่ะ

5y ago

9กุมภาเหมือนกันค่ะ37+6วีคแต่ลูกยังดิ้นปกติ

กำหนด 22 ก.พ.เหมือนกันเลยค่ะ แต่แม่ว่าต้องเกิดก่อนแน่ๆ เพราะท้องแข็งบ่อย มีภาวะรกเกาะต่ำด้วยค่ะ

กำหนดการเดิม 24 กุมภาพันธ์ แต่คุณนัดผ่า 10 กุมภาพันธ์ นี้จ้าเพราะท้อง2แล้วต้องผ่าก่อน 2 อาทิตย์☺️

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย อาการตอนนี้เป็นไงบ้างคะ ของเราน้องโก่งตัวบ่อยมากก

5y ago

บ้านนี้ก็เริ่มเจ็บตัวแล้วถ้ายังไงใครคลอดก่อนมาบอกกันด้วยเน้อ😁

9กุมภาจร้า เจ็บท้องเตือนมดลูกเปิด2เชน กลับมาบ้าน ไม่มีอาการใดๆเลย อยากแตกแล้ว

แม่บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่22กุมภา เหมือนเจ้าของโพสต์เลยจ้า

22 กุมภาเหมือนกันเลยจ้า บ้านนี้แยากแตกแล้วอึดอัดมากจ้าแม่

25​ กุมภา​ ท้องเหมือนกันเลยค่ะแม่​ ใม่ทราบว่าใด้ผญหรือผชค่ะ

5y ago

แม่บ้านนี้ยังใม่ทราบเพศเลยค่ะ