กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่ของเดือนกุมภา

แม่บ้านไหกำหนดเดือนกุมภาบ้างค้ะ วันที่เท่าไหร่กันเอ่ย ☺️ แม่บ้านนี้ 22 กุมภาจ้า

กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่ของเดือนกุมภา
195 ตอบกลับ

22.กพ เหมือนกันเลยจ้ะ😅 แต่ตอนนี้ตัวแทบระเบิดแล้ว

28 ก.พ. แต่ท้องใหญ่มาก ท้องสองด้วย น่าจะคลอดก่อน

4 กุมภาจ้า ยังไม่เจ็บท้องเลย อยากแตกแล้วจ้า

27กุมภาจ้าท้องแข็งบ่อยมาก เท้าเริ่มบวมแล้ว

กำหนดเดียวกันค่ะ​ แต่เรานัดผ่า​ 14กุมภา

กำหนดคลอด 22 ก.พ.เหมือนกันคะคุณแม่

5y ago

เมื่อวานมีเจ็บเตือนคะ ท้องแข็ง

กำหนด 6 กพ พึ่งคลอดเมื่อวาน

15 กุมจ้า เจ็บท้องเตือนมาเยือนแล้ว

กำหนดคลอด7 กุมภาพันธ์จ้าา

17กุมภาพันธ์จ้า ตื่นเต้นมากค่ะ