กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่ของเดือนกุมภา

แม่บ้านไหกำหนดเดือนกุมภาบ้างค้ะ วันที่เท่าไหร่กันเอ่ย ☺️ แม่บ้านนี้ 22 กุมภาจ้า

กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่ของเดือนกุมภา
195 ตอบกลับ

25​ กุมภา​ ท้องเหมือนกันเลยค่ะแม่​ ใม่ทราบว่าใด้ผญหรือผชค่ะ

5y ago

แม่บ้านนี้ยังใม่ทราบเพศเลยค่ะ