ย้ายทีมจ้า

กำหนด6มีนามา22กุมภาจ้า 3310จ้า

ย้ายทีมจ้า
22 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด8มีนา ตอนนี้38+1ยังเงียบอยุ่เลยมีวิธีให้คลอดง่ายๆไหมค้ะ แม่อยากให้น้องออกมาแล้วแต่น้องนิ่งมาก😂😂

1y ago

ไม่ใช่จ้า

ยินดีด้วยนะคะแม่บ้านนี้เอาแต่เจบเตือนอยากแตกมากๆแล้วค่ะกำหนดคลอดวันที่1มีนา

1y ago

ค่ะแม่ ขอบคุณค่ะ💕

กำหนดคลอดวันนี้ยังเงียบอยู่เลยแม่ไปตรวจ2ครั้งปากมดลูกไม่เปิดเลยค่ะแม่

1y ago

ใจเย็นๆจ้าแม่อย่าเครียด🥰

ยินดีด้วย​นะ​คะ​จ้ำม่ำ​มากเลยค่ะแม่ บ้านนี้กำหนด​คลอดมีนาจ้า

1y ago

แม่ไปคิดว่าน้องจะตัวขนาดนี้เลยจ้า🥰

ยินดีด้วยนะค้า กำหนดวันเดียวกันเลย แต่บ้านนี้ยังเงียบอยู่🤣

1y ago

น้องน่ารักจ้ำม่ำมากเลย เลี้ยงง่ายๆนะคะ❤️

ยินดีด้วยนะคะแม่บ้านนี้กำหนด3มีนายังเงียบกริบอยู่เลย🤣

1y ago

อีกนิดเดียวจ้าแม่

บ้านนี้ก็6มีนายังเงียบอยู่เลย แม่คลอดเองหรือผ่าค่ะ

1y ago

คลอดเองจ้ากำหนด6มีนาเหมือนกันแต่น้องออกมาก่อน🥰

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงไว้ๆทั้งแม่และลูกนะคะ🥰

บ้านนี้ก็6มีนายังเงียบอยู่ไม่มีท่าทีเลย

1y ago

อีกนิดเดียวจ้าแม่กำหนดวันเดียวกันแต่น้องคลอดก่อนจ้า🥰✌✌

ยินดีด้วยนะค่ะน้องจ้ำม้ำมากค่ะเเม่🥰