อยากสอบถามแม่ท่านอื่นเรื่องหน้าอกขยาย

แม่บ้านอื่นหน้าอกขยายขึ้นเยอะไหมคะ กีเดือนถึงขยายเต็มที่คะ บ้านนี้เข้าสู่เดือนที่ 5 แล้ว หน้าอกขยายขึ้นมาจากปกติแค่นิดเดียว กลัวว่าคลอดแล้วกลัวจะให้นมลูกไม่ได้ แม่บ้านนี้แอบกังวลค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำนมไม่เกี่ยวกับขนาดนะคะ

5y ago

ค่ะ แต่แม่บ้านนี้ตรงหัวนมด้วยค่ะ หัวนมเล็กมากเลยค่ะ