31w กลัวลูกน้ำหนักน้อย กลัวลูกไม่เเข็งแรง

แม่ๆคนไหนว่าท้องเล็กบ้างมั้ยคะ แม่บ้านนี้แอบกังวลค่ะ กลัวลูกน้ำหนักน้อยกลัวไม่แข็งแรง เนื่องจากอยู่ใกล้ชิดคนสูบบุหรี่ 😔 #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

31w กลัวลูกน้ำหนักน้อย กลัวลูกไม่เเข็งแรง
2 ตอบกลับ

ถ้าหมอบอกน้ำหนักได้ตามเกณฑ์ ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ ทานอาหารที่มีประโยชน์ ครบ 5 หมู่ เนื้อสัตว์ นม ไข่ ผัก ผลไม้ น้องจะได้แข็งแรง

3y ago

วันที่4ถึงจะรู้น้ำหนักน้องค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบน่ะค่ะ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

3y ago

วันที่4ถึงจะรู้น้ำหนักน้องค่ะ แต่โดนหมอทักแล้วว่าเราท้องเล็ก ขอบคุณสำหรับคำตอบน่ะค่ะ