มีแม่ๆคนใหนบ้างค่ะท้องแล้วไม่แพ้ท้อง

แม่บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลย

80 ตอบกลับ

ไม่แพ้เลยค่ะ ถ้าแพ้คือแพ้กินค่ะ กินมันทุกอย่าง น้ำหนักขึ้นมา 2 โลแล้ว 🤣🤣🤣งงว่าท้องจริงมั้ย จะไปพิสูจน์เสาร์นี้ค่ะไปฝากครรภ์ 8วีค ค่ะ

อิจคนไม่แพ้มากค่ะ 😢 แม่ทั้งแพ้ทั้งสิวเห่อ ตอนนี้7เดือนแล้วยังทิ้งซากอารยธรรมให้คนทักอยู่เรื่อยๆเลย คิดแล้วเศร้า

ไม่แพ้เลยค่ากินเยอถมากกว่าเดิมแบบอยากกินทุกอย่างเลย555ตอนนี้แม่น้ำหนักขึ้นมา3โลแล้วคะน้องแค่2เดือนกว่าเอง555

เราเหมือนจะไม่แพ้นะ แต่มาแพ้นิดๆหน่อยๆช่วงเดือนที่2 คลื่นไส้ อาเจียนนิดหน่อย นอกนั้นแค่เวียนหัว

ไม่แพ้ทั้งท้องแรกและท้อง 2 ค่ะ สามีแพ้แทน แต่ง่วงตลอดนอนเท่าไหร่ก็รุ้สึกว่านอนไม่พอค่ะ

เราค่ะ ไม่แพ้ท้อง มีอ้วกครั้งเดียวเอง แพ้หอยทุกชนิดกินแล้วผืนขึ้นหน้าผืนขึ้นตัวเลยคะ

บ้านนี้ค่ะ ตั้งแต่ไปฝากท้อง11w จนตอนนี้ 5เดือนแล้ว ไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ ลูกชาย

บ้านนี้ก็ท้องจะ 9 เดือนแล้ว ไม่มีอาการแพ้ท้อง คลื่นไส้ อาเจียนเลยค่ะ

ไม่แพ้ค่ะ​ 6​ เดือน​แล้ว... ไปฝากท้องตอน4เดือน เพราะไม่มีอาการแพ้ท้อง

บ้านนี้ไม่แพ้ค่ะ มีแต่สามีที่แพ้ ส่วนคนท้องชิวมาก ตอนนี้37+4แล้วค่ะ