แชร์ประสบการณ์เจ็บท้องเตือน

แม่ๆบ้านไหน มีอาการเจ็บท้องเตือนคลอดแบบไหนมั้งแชร์ มาหน่อยค่ะ แม่บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลย มีแต่ท้องเสีย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เพิ่งเป็นวันก่อนค่ะ ปวดท้องหน่วง ปวดบีบตรงมดลูกค่ะ ปวดสูงนะคะไม่ได้ปวดต่ำ ปวดเหมือนปจด.แต่ปวดไม่มากนะคะ แค่รู้สึกรำคาญ และก็มีอาการท้องแข็งร่วมค่ะแม่

4y ago

วันนี้ 35+5w ค่ะแม่

แม่ลองเช็คอาการตามนี้ดูค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่