มีแม่ๆคนใหนบ้างค่ะท้องแล้วไม่แพ้ท้อง

แม่บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลย

80 ตอบกลับ

ไม่แพ้เลยค่ะ ไม่โทรมด้วย ไม่เพลีย ไม่มีอาการอะไรเรย5555 ตอนนี้35+3 แร้ว

ไม่อ้วกเลยค่ะ คอขมๆ อยากอ้วก แต่ไม่อ้วก 13w ละค่ะ กินได้ กินเยอะด้วย

แล้วแต่ร่างกายแต่ละคนค่ะ เราแปดเดือนกว่าแล้วก้ไม่มีอาการแพ้ค่ะ

ไม่แพ้ค่ะ ตอนนี้16w มีอาเจียน1ครั้งถ้วนเนื่องจากทานเยอะเกิน😄😄😄

บ้านนี้ท้องแรกก็ไม่แพ้ท้องสองก็ไม่....ดีแล้วแร่ะค่ะที่ไม่แพ้

ไม่แพ้ค่ะ กินเก่งมาก แต่น้ำหนักไม่ขึ้น เราเป็นคนผอมด้วยค่ะ555

ไม่แพ้เลยจ้าตรงกันข้ามกินเก่งมากน้ำหนักลงอีแม่หมดเลย ^^

ตั้งแต่เริ่มท้องตอนนี้27 วีคแล้วยังไม่แพ้ท้องเลยคะ

15weekแล้วยังไม่แพ้เลยค่ะ ทำงาน กินอาหาร ได้ตามปกติจ้ะ

ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ ตอนนี้ 37w4d น้ำหนักขึ้นมา 20 ก.ก. ค่ะ