W 37

แม่บ้านนี้แตกแล้วจ้า27/11/19 กำหนดจริงๆวันที่15/12/19น้ำหนักแรกคลอด2,670 เพศ.ชาย น้องแข็งแรงดีค่ะคลอดธรรมชาติค่ะ

W 37
36 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย แต่บ้านนี้ยังเงียบยุเลยจ้า ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆๆ

5y ago

สงสัยยังไม่อยากออกมา555 แม่บ้านนี้ทำงานหนักไปหน่อยเลยออกก่อนอะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้คลอด28/11/62 น้ำหนัก2980 คลอดธรรมชาติ41+3w น้องหงส์ ผู้หญิงค่ะ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้ก็ได้แต่รอกำหนดเดือน ธ.ค.เหมือนกันจ้า

ขอให้​เลี้ยง​ง่ายๆ​โต​ไว​ๆ​นะคะ

ขอให้น้องแข็งแรง​ เลี้ยงง่ายๆนะคะ

คลอดธรรมชาติเจ้บไหมค่ะ

แม่มีอาการยังไงบ้างคะ

5y ago

ก้อตอนแรกปวดท้องพอไปหาหมอ หมอก้อบอกว่าปกติดีค่ะเลยกับมาบ้านเปนแบบนี้อยู่3-4ครั้งได้คะแต่ก่อไปหาหมอทุกครั้งหมอก้อให้กลับทุกทีเลยค่ะพอถึงวันหมอนัดตรวจพอพบหมอหมอเลยถามอากสรว่าเป็นอย่างใงบ้างเราก้อบอกหมอว่าปวดท้องค่ะหมอเลยให้ตรวจพายในก้อพบว่าปากมดลูกเปิด3ซม.แล้วหมอเลยให้นอนดูอาการ1คืนท้าไม่เปนไรก้อกลับบ้านได้แต่ก้อไม่ได้กลับค่ะเพราะปวดท้องทีขึ้นจนคืนนันนอนไม่ได้เลยค่ะถุงน้ำคล้ำก้อไม่แตกมีแต่มูกเลือดออกมาอย่างเดียวเลยค่ะเเล้วปวดท้องหนักกว่าเก่าอีกพอตอนเช้าหมอเลยให้เข้าห่องคลอดเพื่อจะจิกถุงน้ำคล้ำให้แตกเราก้อเลยถามหมอว่าน้องจะคลอดประมานกี่โมงเที่ยงๆก้อน้าจะคลอดแล้วค่ะเพราะปากมดลูกแค่เปิด4ซม.เองแล้วเราก้อปวดท้องมากๆที่สุด หมอบอกเที่ยงๆจะคลอดป่าวเลยจ้าน้องออกมาแล้วจ้า555เขาห้องคลอด6โมงเช้าคลอดน้องตอน7:40

ยินดีด้วยนะค่ะ☺️

ยินดีดด้วยน่ะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่