ตั้งครรภ์ได้ 19

ตั้งครรภ์ ได้ 19 สัปดาห์ แล้วค่ะ แต่ยังไม่รู้สึก ดิ้นเลยค่ะ มีคุณแม่ท่านไหน ดู ออกไหมค่ะ เพศ ช.ญ ค่ะ ถามคุณหมอวันนั้นว่าเป็นเพศ ชาย แต่คนแม่ยังไม่เชื่อ

ตั้งครรภ์ได้ 19
2 ตอบกลับ

ของเราตอดตอน18w+6d พึ้งมาดิ้นตอน21w+4d เพศชายท้องแรกค่ะ

ดูไม่ออกเลยค่ะแม่