19/6/2563 27 w พอดีค่ะ

มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก ไม่เป็นไรค่ะ 27 w พอดีวันนี้ค่ะ

19/6/2563   27 w พอดีค่ะ
31 ตอบกลับ

จะท้อง​เล็ก​แค่​ไหน​อะไร​ยังไง​ถ้าน้ำหนัก​ลูก​อยู่​ใน​เกณฑ์​ก็​โอเคแล้ว​แหละ​ โฟกัส​ที่​น้ำหนัก​ลูก​ก็​พอ​

ใม่เล้กน้ะแม่ใหญ่กว่าบ้านนี้เยอะเลย บ้านนี้จะ 8 เดือนแล้วเล้กกว่าแม่อีก แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดีค่ะ

เราว่าไม่เล็กจ้า อย่ากังวลเรื่องขนาดท้องค่ะแม่ ถ้าสุขภาพลูกแข็งแรงก็สบายใจได้ค่ะ

ไม่เล็กนะค่ะแม่ แม่อย่ากังวลนะค่ะ ดูที่น้ำหนักลูกพอค่ะ ไม่เกี่ยวกับขนาดท้องค่ะ 😊

เรา 27+5 ค่ะ แต่ลูกตัวใหญ่ ดูที่น้ำหนักดีกว่าค่ะ อย่าไปสนใจอย่างอื่น

ไม่เล็กเลยค่ะ ของแม่บ้านนี้ตอนคลอดเท่าท้อง7เดือนของหลายๆคนเลยค่ะ

ขอเรามีคนทักว่าเล็กเหมือนกันค่ะ​ แต่ลูกคลอดออกมา​3555​โลเลยจ้าา

4y ago

ขอให้เป็นเช่นนั้นเหมือนกันค่ะ😍😍

ของบ้านนี้มีแต่คนบอกเหมือนใกล้คลอดแล้วใหญ่เหมือนท้องแฝด 🤣🤣

ไม่เล็กหรอกค่ะแม่...มันแล้วแต่คนหนังท้องหนาบางไม่เท่ากันค่ะ

ไม่เล็กนะคะ นี่ก็27week เอาน้ำหนักน้องเป็นเกณฑ์ดีกว่าค่ะ