แตกแล้วจร้า กำหนด 17/12/19

?37 w คลอด 26/12/19?

แตกแล้วจร้า กำหนด 17/12/19
22 ตอบกลับ

36+2แล้วอยากแตกแล้วเหมือนกันแม่มีวิธีเร่งคลอดมั้ยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้40วีคแล้ว ยังไม่คลอดเลยค่ะ

4y ago

ถ้าไม่มีปัญหาอะไรแล้วแม่อยากคลอดเอง หมออาจจะกระตุ้นให้ค่ะ หรือ นัดผ่า

คลอดวันเดียวกันเลย ตอนนี้ 3 เดือนกว่าแล้ว

บ้านนี้38วีค3วันละยังไม่มีวีแววเลยคะ

5y ago

ของบ้านนี้ปวดอุ้งเชิงกราน เลยผ่าก่อนค่ะ

อยากคลอดแล้ววค่ะ บ้านนี้ 36+3😢😢

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยน่ะค่ะแม่

ดีใจด้วยค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะค่ะ