วันกำหนดคลอดตามใบอัลตร้าซาวด์

สอบถามแม่ๆผู้รุ้หน่อยจร้า ครั้งแรกที่ไปซาวด์ผลระบุว่ากำหนดคลอด1ธันวา แต่พออัลตร้าซาวดฺล่าสุดเมื่อวันที่29/11/19ในใบระบุเป็น11/12/19. หมอคาดการระหว่าง1-7/12/19 อยากทราบว่าในใบซาวด์แม่นยำแค่ไหนค่ะ

1 ตอบกลับ

ทันเป็นแค่ผลซาวด์คร่าวๆค่ะ ไม่มีคัยคลอดตรงเปะหรอกหมอเขาจะบอกคร่าวๆไว้ว่าจะคลอดประมาณนี้