แม่ๆบ้านไหนเป็นแผลคีย์ลอยง่ายบ้าง แชร์ประสบการกันหน่อยจ้า

แม่บ้านนี้เป็นแผลคีย์ลอยง่ายมาก เป็นเต็มตัวไปหมด ไม่ว่าจะเกิดแผลอะไรถ้าแผลหายก็จะกลายเป็นแผลคีย์ลอยทันที เลยกังวลว่า ถ้าคลอดลูกแบบธรรมชาติ แผลที่ช่องคลอดจะเป็นแผลคีย์ลอยมั้ย เคยปรึกษาหมอว่าต้องการผ่าคลอด เพราะเรากลัวว่าช่องคลอดจะเป็นแผลคีย์ลอย ถ้าเป็นตรงช่องคลอดคงรักษายากน่าดู แต่หมอบอกว่าไม่เกี่ยวกัน แต่เราไม่มั่นใจกับตัวเราเลย ขนาดแพ้ผ้าอนามัยยังขึ้นเป็นแผลคีย์ลอยตรงหัวเหน่าเลยกังวลมาก และไม่รู้จะทำยังไง ใครที่เป็นแชร์ประสบการณ์ด้วยนะคะ☺

1 ตอบกลับ

แผลฝีเย็บจะเล็กกว่าแผลผ่าคลอดนะคะ และไม่ใช่หมอทุกคนจะผ่าแนวขวาง bikini line แนวตั้งก็มีนะคะ คิดดีๆนะคะ