สอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ ฝากพิเศษ แต่คลอดโรงพยาบาลรัฐบาล+มีสิทธิ์บัตรทอง บ้านอื่นเสียค่าคลอดกันเท่าไหร่ค่ะ

แม่บ้านนี้อยู่จังหวัดชลบุรีจ้า เผื่อเจอแม่บ้านเดียวกัน?

3 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดที่สมเด็จ. ใช้สิทธิประกันสังคม. คลอดเอง นอนห้องพิเศษ ไม่ได้ฝากพิเศษหมอ ค่าใช้จ่ายไม่เกิน 12,000 ค่ะ.

เสียค่าคลอดกับหมอที่ฝากพิเศษ 6000 ค่ะ ตอนไปคลอดจ่ายค่าห้องพิเศษ 2 คืน ค่าใช้จ่ายอื่นไม่มีค่ะ

คุณแม่อยู่แถวไหนคะ

5y ago

อ่อค่ะ. ขอบคุณค่ะ