ฝากพิเศษ กับ ฝากธรรมดา

ฝากพิเศษ กับ ฝากธรรมดา แตกต่างกันยังไงค่ะ

4 ตอบกลับ

ฝากพิเศษเลือกหมอทำคลอดได้ค่ะ ฝากธรรมดาถ้าหมอไม่ว่างก็พยาบาลทำคลอดค่ะ ท้องแรกฝากธรรมดา รพ.รัฐ พยาบาลทำคลอดค่ะก็ทำดีนะคะ

เราฟากพิเศษหมอจะทำคลอดให้เองเลยคะและดุแลตั้งแต่ตั้งครรภ์ยันคลอดตอนรอคลอดก็มีพยาบาลอยุ่ด้วยตลอดคะดูแลดีมากคะ

5y ago

ฟากคลีนิกคะ

ฝากพิเศษคือหมอจะทำคลอดเราให้เองค่ะ ดูแลดีมากๆ ได้ซาวด์เห็นลูกชัดกว่าที่รพ.อีกค่ะ

ฝากพิเศษหมอทำคลอดให้ค่ะ ไม่ว่าจะคลอดเองหรือผ่า ดูแลเราดีมาก