สอบถามแม่ๆค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ ฝากครรภ์คลีนิค ถ้าคลอดโรงพยาบาลรัฐ มีสิทธิ์บัตรทอง เสียค่าคลอดไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ฝากพิเศษกับหมอที่คลีนิคไหมคะ หรือไปคลอดที่โรงบาลรัฐเลย ถ้าคลอดที่โรงบาลรัฐ ไม่เสียนะค่ะ แม่บ้านนี้ฝากพิเศษกับหมอที่คลีนิค ไปคลอดโรงบาลรัฐ มีใบส่งตัวไป เลยไม่ได้เสียสักบาทคะ