ฝากพิเศษ

ฝากพิเศษ โรงพยาบาลรัฐ ค่าใช่จ่ายคราวๆอยู่ที่เท่าไหร่คะ

2 ตอบกลับ

ฝากพิเศษแล้วแต่หมอจะเรียกค่าใส่ซองนะคะ หมอแต่ละคนเรียกไม่เท่ากัน เป็นหมื่นก็มีจ้า

2y ago

ขอโทษนะคะ ร.พ รัฐ มีฝากพิเศษที่สามารถเลือกผ่าคลอดได้ไหมคะ หรือต้องคลีนิคอยากเดียว

บ้านนี้เสียวันคลอด 4,000ค่ะ ระหว่างช่วงฝากท้องเสียแต่ค่าตรวจโรงบาล 30บาทค่ะ

2y ago

มีจ้าแม่