สอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ

มีผู้เฒ่าผู้แก่หลายคนบอกว่าอย่าอาบน้ำตอนตะวันไกล้จะตกดิน อยากรู้ว่าถ้าเราไม่สามารถทำได้จะเป็นอะไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

อาบได้ค่ะ บ้านนี้อาบไห้ตลอดเรยค่ะ ลูกตื่นเวลาไหนก็อาบเวลานั้นค่ะ แต่ไม่เกิน6โมงครึ่ง กลัวลูกหนาวค่ะ

เราตี 3 ก็อาบมาแล้วจ้า