อยากเห็นหน้าน้องแล้ว

แม่บ้านนี้อยากเจอน้องแล้ว​ ? แม่บ้านไหนคลอดเดือนมีนาบ้างคะ​ ☺️

อยากเห็นหน้าน้องแล้ว
31 ตอบกลับ

9มีนา อยากคลอดธรรมชาติเอง ก็ต้องรอต่อไป ไปตามนัด เห็นหมอสั่งแอดมิดแม่ที่ต้องการผ่าก่อน ใจต้องหนักแน่นตามความตั้งใจให้ได้เลยค่ะ

กำหนด 6 มีนา​ค่ะ แต่คงไม่ถึงกำหนด วันศุกร์นี้คุณหมอให้ยาเร่งคลอดเเล้วค่ะ เพราะเลือกคลอดเอง กลัวก็กลัว อยากเจอก็อยาก

4y ago

โรงพยาบาล​รัฐ​ค่ะ แต่ฝากคลอดพิเศษ​กับคลีนิก​

บ้านนี้กำหนด 30 มีนา มีท้องแข็งบ้าง อยากแตกเหมือนกันค่ะ รอหมอนัดวันผ่าอยู่ ☺️

บ้านนี้10 มีนาจ้า อยากเห็นหน้าน้องแล้วเหมือนกันค่ะ อดทนไปด้วยกันน่ะค่ะแม่

เดือนนี้เช่นกันค่ะ ตื่นเต้นมาก เท้าบวมเดินเริ่มไม่ไหวแล้วค่ะ

กำหนดคลอด6มีนา ยังเงียบกริบ ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะแม่ อยากคลอดแล้ว

22มีนาจ้า 36+5week. อยากแตกเหมือนกันค่ะ แต่ต้องรอ😂💝

21มีนาค่ะอยากคลอดเต็มทีแล้ว​ ปวดไปหมดทั้งตัว

บ้านนี้กำหนด11มีนาเเอบเเตกก่อน9กุมภาล่ะจ้ะ555

บ้านนี้กำหนด22มีนาคมจร้าอยากเห็นหน้าแล้ว