สอบถามคะ อาบน้ำให้ลูกไก้ดึกสุดกี่ทุ่มคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ให้อากาศเย็นมากคะ ถ้าอาการร้อนอาบได้ตลอดถ้าอาการเย็นไม่แนะนำคะ เพราะน้องอาจหนาวและไม่สบายได้คะ เวลาใหนแล้วแต่สะดวกเลยคะ