แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือนมีนาคม63บ้างค่ะ

แม่บ้านนี้ตอนนี้ได้9week3d. แล้วค่ะ กำหนดคลอด16มีนาคม2563 อยากอ่านประสบการณ์แม่ๆที่คลอดปีหน้าเดือนมีนาหน่อยค่ะ ว่าเป็นยังไงกันบ้าง

2 ตอบกลับ

คลอด 14 มีค ค่ะ แพ้หนักมากตอนนี้

เราคลอดตุลานี้แล้วจ้า