กำหนดคลอด

21w1d แม่ๆคนไหนกำหนดคลอด กุมภาพันธ์-มีนาคม 63 บ้างค่ะ กี่วีคกันแล้ว

109 ตอบกลับ

กำหนด 25 กุมภาพันธ์ 63 ค่ะ แต่อยากผ่าคลอด 19 กุมภาพันธ์

ของเราเมษา-มีนาค่ะ ตอนนี้17วีคแล้ว

18มีนา ตามใบซาว 22w ถ้าปจด. สุดท้าย 25 w

25w4d กำหนดคลอด10กุมภาพันธ์จ้า

29กุมภาพันธ์​63​ ตอนนี้​ 24+3ลูกสาว

21 วีค 6 วันคะ กำหนดคลอด7มีนาคม 63

6ก.พ ค่ะ6เดือน2สัปดาห์เเล้วค่ะ

27W กำหนดคลอด 13 กุมภาพันธ์ 63 ค่ะ

25วีค 2 วันค่ะ กำหนดคลอด 15 ก.พ. 63

24วีค​ กำหนดผ่า​ 15กุมภา​ ค่า