ทีมมีนาคลอดยังค่ะ

แม่บ้านนี้คลอดแล้วน๊าเจ็บปวดที่งดงาม คลอดวันที่14มีนาคม2563กำหนดคลอด16 มีนาคม2563 39+6 คลอดเวลา11.08 นาที น้ำหนัก3335

ทีมมีนาคลอดยังค่ะ
48 ตอบกลับ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด16มีนาเหมือนกัน แต่ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากเจอหน้าจะเย้แล้ว

ยินดีด้วยจ้า กำหนด 27 นี้คะ แต่ 17 หมอนัดไปอีกที แม่ก็รออยู่ อยากคลอดล่ะ🤣

4y ago

ขอบคุณนะคะแม่

16มีนาเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้มีแต่มูกปนเลือดออก เมื่อไหร่จะออกมาซะที 😂

4y ago

ใกล้แล้วค่ะใจเย็นๆนะค่ะ

อยากคลอดบ้างจังค่ะ บ้านนี้ 39+5 แล้ว งื้อออ ยินดีด้วยนะคะ 🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰

บ้านนี้คลอดแล้วจ้า กำหนด13มีนาคม แตก2มีนาคมน้ำหนัก3070 ผู้หญิงคลอด38+3

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้หมอกระตุ้นปากมดลูกแล้วยังเงียบอยู่เลย

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ดีใจด้วยนะค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด18มีนายังไม่คลอดเลยจ้า

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้กำหนด 16 เหมือนกัน ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่เดี๋ยวน้องก็มาสู้ๆ

แตกแล้วเหมือนกัน กำหนดสิ้นเดือนมีนาคม แต่คลอด13 มีนาคม

4y ago

จ้าขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะแม่

บ้านนี้ยังเลยจ้าแต่มีอาการหน่วงๆๆมาเป็นพักๆๆไ