ทีมมีนาคม เตรียมของกันรึยังคะแม่ๆ

บ้านนี้ครบหมดแล้ว เหลือซักอย่างเดียวจ้า #กำหนดคลอด16มีนาคม2563?

ทีมมีนาคม เตรียมของกันรึยังคะแม่ๆ
125 ตอบกลับ

เตรียมเรียบร้อยแล้วค่ะแต่ไม่เยอะขนาดนี้ ตอนท้องแรกเตรียมพร้อมจัดเต็มเหมือนแม่เจ้าของโพสต์เลยค่ะ แต่ตอนนี้ท้อง 3 แล้วเตรียมเหมือนกันแต่ว่าไม่จัดเต็มเท่าไหร่,😆😆😆 ล่าสุดไปได้ในชอปปี้มา 39บาทคุ้มมาก

4y ago

คนที่2แม่คงไม่ต้องควักเป๋าอีก555

บ้านนี้เตรียมแล้วค่ะเหลือลงกระเป๋า พร้อมลาก น่าจะคลอดก่อนกำหนดเรยเตรียมพร้อมไว้ แอดมิด2รอบแล้ว มดลูกบีบตัวบ่อย น่าจะมาก่อนแน่ๆ ป้าหมอขอให้เกิน37-38wพร้อมให้คลอด

4y ago

ตอนนี้35แล้วค่ะแม่ รออีก2-3สัปดาห์ค่ะแปปเดียว ก็จะได้เจอกันแล้ว ขอให้คลอดง่ายๆปลอดภัยทั้งคู่น่ะค่ะ

เตรียมแล้วยังไม่ครบ ทยอยซื้อ ไม่ซื้อทีเดียว เด็กโตเร็ว อีกอย่างบ้านเราติดโลตัสกับเซเว่น 😄เอาที่จำเป็นตอนไป รพ.เท่านั้น #ยังไม่ได้ซัก

5y ago

บ้านนี้กะว่าจะซักอาทิตย์น่านี้จ้า

10มีนายังไม่ครบเลยค่ะแต่เหลือพวกยาทาวาสลีนค่อยซื้อทีหลังของจำเป็นซื้อหมดแล้วเสื้อผ้าที่นอนซักหมดแล้วเรียบร้อยเตรียมหิ้วแล้วค้า😊

5y ago

เยี่ยมมากค่ะแม่

บ้านนี้เตรียมหมดไป 8 พันกว่า ซื้อช่วง ลาซาด้า ช้อปปี้ ลดราคาก่อนปีใหม่ Fb ลดราคาซักเตรียมหิ้วคะ มีของมือ2 จากญาติมาให้ดูแล้วเยอะขึ้น

5y ago

บ้านนี้ซื้อใหม่หมด ซื้อบนห้างเน้นของดีค่ะ ลูกคนแรก🤣

กำหนด 26มีนาคม ตอนนี้34+6w ปากมดลูกเปิด3ซม.แล้วค่ะ ตอนนี้ให้ยากระตุ้นปอดอยู่ค่ะ #เตรียมของน้องวันนี้ ให้พ่อบ้านจัดการหมดเลย

4y ago

ใช่ค่ะแม่

12มีนา ผ่าคลอดจ่ะ ซักรีดเรียบร้อยแล้วกว่าจะเสร็จ3วันเลย ไม่ใช่ผ้าเยอะค่ะ แต่ปวดหลังนั่งรีดนานๆไม่ไหว 😅😅😅

5y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ😍😍

บ้านนี้เหลือแค่น้ำยาต่างๆ กับยาใช้สำหรับลูกค่ะ ซักเตรียมพับลงตะกร้า ห่อถุงไว้แล้วพร้อมหิ้วจ้า 30 มีนา 63

5y ago

เยี่ยมมากค่ะแม่

18มีนาคม ยังไม่ซื้ออะไรเลยไม่มีเวลา จะลงไปคลอดที่อุบล ค่อยไปซื้อเอาข้างน่าคะ(แม่บ้านนี้ยังทำงานยูเลย)

5y ago

บ้านนี้ทะยอยซื้อตั้งแต่ท้อง5เดือนจ้า🤣

บ้านนี้ไม่กล้าเตรียม อกหักมาหลายหน เลยว่า เอาแค่ผ้าอ้อม กะเสื้อไม่กี่ตัว คลอดมาค่อยว่ากันใหม่