แม่ๆทีมมีนา63

แม่ๆทีมมีนามีแม่บ้านไหนแอบคลอดก่อนแล้วบ้างคะ บ้านนี้เงียบกริบค่ะมีอาการขาบวมมากๆค่ะเดินก็ลำบาก กำหนดคลอด16 มีนาคม 63 หมอนัดผ่า 5มีนาคม63 นี้ค่ะ❤️❤️

2 ตอบกลับ

เตรียมกระเป๋าไปคลอดรึยังคะแม่ ใกล้แล้วๆๆๆ

5y ago

น้องน้ำหนักน้อยยุเลยค่ะ 2900 กลัวได้เลื่อนผ่ามากค่ะแม่

ยังปกติ​ดีค่ะ28มีนา​