มาเล่าความสุข ของการมีน้องและอาหารที่ชอบกันค่ะ

แม่บ้านนี้ชอบกินแซลม่อนมากค่ะ. แม่สามีและสามีดีมากๆเลยค่ะ อยากกินอะไร ก็จัดให้มาตลอดเลย ปกติก็กินอยู่แล้วแต่พอท้องแพ้อาหารทุกอย่าง แต่กินแซลม่อนได้ และ ชอบผลไม้มากๆค่ะ แม่ๆมีของโปรดมั้ยคะเล่าสู่กันฟังเล่าความน่ารักของคนข้างกายที่เห่อน้องหน่อยค่ะ

มาเล่าความสุข ของการมีน้องและอาหารที่ชอบกันค่ะ
1 ตอบกลับ

กินดิบเลยเหรอคะแม่ 😅 ตอนท้องชอบเค้ก พ่อบ้านก็ตามใจตลอด พอตรวจเบาหวาน งดทันทีค่ะ

2y ago

กินสลับกับแบบสุกค่ะแม่ แพ้ท้องแล้วกินได้เป็นบางอย่างค่ะแม่ ตรวจทุกอย่างแล้วอัลตร้าซาวด์แล้วน้องน้ำหนักดี ปกติทุกอย่างค่ะ แม่ท้องที่4แล้วค่ะ มีท้องนี้ที่แพ้ไม่หายตอนนี้สี่เดือนกว่าแล้วค่ะแม่ยังแพ้อยู่เลย