ของกินจ๋า มาหาหน่อย แม่อยากกินต้องได้กิน!

ความหิว บวกกับอากาศร้อนๆ อาจทำให้อารมณ์ฉุนเฉียวลุกเป็นไฟ งั้นบอกหน่อยว่า "นาทีนี้ แม่ ๆ อยากกินอะไร เมนูไหนช่วยให้แม่อารมณ์ดีสุด ๆ " ถ้าแอดมินบินได้จะบินไปซื้อมาให้นะเออ!

ของกินจ๋า มาหาหน่อย แม่อยากกินต้องได้กิน!
797 ตอบกลับ

อยากกินก๋วยเตี๋ยวน้ำตก กับตำหอยดอง ตั้งแต่ท้องได้กินครั้งเดียวเอง อยากกินอีกสักครั้งก่อนจะคลอด แต่โควิดก็น่ากลัว สามีไม่ให้ออกไปไหนเลย แม่แอบเศร้าาาา!!!

ข้าวมันไก่ค่ะ (เนื่องจากบ้านเราอยู่ไกลตัวเมือง แถวบ้านไม่มีขายค่ะ อีกอย่างจะทำกินก้ออยากค่ะเนื่องจากมีเครื่องไม่ครบ)

สปาเกตตี้คาโบนาร่ากับพาสต้าอบชีสส อยากกินทุกอย่างที่เปนนมเปนเนยเปนชีสส อดอยากยาวไปค่ะกินไม่ได้ลูกแพ้นมวัว😖

โกโก้ปั่นไข่มุก ปกติกินทุกวัน วันนี้ยังไม่ได้กิน (แต่กำลังจะไปซื้อค่ะ แถวบ้านมีร้านนมสดเปิดถึง 4 ทุ่ม อิอิ)

ณ​ เวลานี้อยากกิน​ ข้าวเหนียวส้มตำปลาร้ากุ้งสด😂😂 ข้าวเหนียวทุเรียน​ แตงโมหวานๆเย็นๆ​ โกโก้ปั่นไม่หวาน

ทุเรียนของทะเล😅น้ำปั่นเย้นๆ5555ตั้งเเต่รุ้ว่าม้องรุ้สึกอยากของทะเลบ่อยมากกับหมูกะทะเนี้ย😅😍

:หมูทะะะะะะะะะะะะะ :KFCCCCCCCCCCCC :บิงซู :เฟรนฟรายชีสสสส :ชามะนาววววววววว #อยากกินทุกอย่างเลยคะ🤤😂

ทุเรียนสุกสักลูก พูหย่ายๆ กรอบนอกนุ่มใน เนื้อเเน่นๆเม็ดเล็กๆ แต่อด เพราะเบาหวาน

หอยนางรม ยำปูม้า กุ้งแช่น้ำปลา ตำกุ้งสด ยำกุ้งสด ยำหอยนางรม ปูดองน้ำปลา

ทุเรียน ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ ปลาร้าสับกับข้าวเหนี้ยว น้ำมะพร้าวปั่น😂❤