สามีบ้านไหนเป็นเเบบนี้บ้าง

1 ไม่เคยโกรธเเม้เราจะงี่เง่าเเค่ไหน 2 ตามใจทุกอย่าง อยากไปไหน อยากกินอะไร ได้หมด 3 ดูเเลค่าใช้จ่าย ไม่เคยปล่อยให้ลำบาก เพราะเราเป็นเเค่เเม่บ้านเเละรับงานฟรีเเลนกราฟฟิกอยู่ที่ห้อง 4 ในยามที่เราโกรธหรือกำลังเครียดในบางเรื่อง เเต่เขากลับทำให้เรายิ้มเเละหัวเราะเเละเป็นที่ปรึกษาที่ดีมาตลอด 5 สุดท้ายถึงสามีจะติดบอลติดเพื่อนบ้าง เเต่เราก็ไม่เคยห้ามในสิ่งที่เขาชอบหรือห้ามในความที่เขาเป็นตัวเขา เพราะเขาทำหน้าที่ได้ดีไม่เคยบกพร่อง ❤️

สามีบ้านไหนเป็นเเบบนี้บ้าง
1 ตอบกลับ

เหมือนกันคะ เค้าหาเงินคนเดียว ดูแลตลอด ถึงจะมีวีนเขาบ้างเขาก้โกรธเราไม่ลง เขาเข้าใจที่เราเป็น รับผิดชอบทุกอย่าง ให้เราอยู่บ้านไม่ต้องทำอะไรเลย มีติดเพื่อนล้าง เล่นบอล เล่นเกมส์ แต่นั้นก้คือผู้ชายคะ เราเข้าใจเขาคะ