แม่บ้านไหนคลอดก.ค.63นี้บ้างคะ

แม่บ้านนี้คลอด25ก.ค.วันนี้ไปตามนัดของหมอ เหมือนปกติหมอบอกน้ำหนักเราOKแล้ว แต่ลูกสิน้ำหนักน้อยลง2300เองคะไกล้คลอดแล้ว ด้วยเดือนหน้านี้เองเครียดมากกลัวลูกออกมาตัวเล็กน้ำหนักไม่ได้ตามเกรนของลูกคนแรกยังดีที่อยู่ในเกรน2500ท่วนคะต้องทำยังไงดีคะถึงจะทำให้ลูกได้น้ำหนักทันคลอดคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ตอน33+5วีคน้ำหนักน้อง2150กรัมเองค่ะแม่✌️ช่วงนี้แม่บ้านนี้เลยกลับมาโด๊ปกล้วยน้ำว้า ไข่ต้มวันละ3ฟอง และก็นมค่ะเขาบอกว่าเพิ่มน้ำหนักน้องได้ดีค่ะแม่