แม่ๆ บ้านไหนคลอดเดือนเมษาบ้างค่ะ ตอนนี้ 34 สัปดาห์ 6 วัน

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 16 เมษา แต่ตอนนี้ปากมดลูกเปิดแล้วนิดนึง ไปนอน รพ.มา 2 คืน หมอให้ฉีดยาระงับคลอดและฉีดยากระตุ้นปอดเด็ก กังวลจังเลยค่ะ จะมีผลกระทบอะไรต่อลูกไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่น่าจะเป็นอะไรนะคะยังไงก็ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยค่ะ

34 week 2 day หมอนัดคลอด 5 เมษาค่ะ