ฝันว่าฟันหลุดออกทั้งปาก เเต่ไม่มีเลือด

มีคุณแม่คนไหนตั้งครรภ์แล้วฝันว่าฟันหลุดไหมค่ะ จะมีผลกระทบอะไรต่อลูกไหมค่ะ

10 ตอบกลับ

ความฝันจะส่งผลกระทบต่อลูกในท้องก็ต่อเมื่อ คนเป็นแม่เก็บความฝันนั้นมาเครียดมาคิดมากค่ะ อันนั่นส่งผลต่อเด็กในท้องโดยตรงค่ะ

ฝัน ไม่เกี่ยวอะไรกับ ความจริง ค่ะ ไม่ต้องเก็บมาคิดมากค่ะ ความเครียดอันตรายกว่าเยอะ

ฝันก็คือฝันแหละค่ะ ต่อให้ฝันว่าแท้งลูกก็คือฝัน เราฝันออกจะบ่อยลูกเราก็ยังอยู่ดี

ความฝันแหละค่ะ ถ้าไม่สบายใจไหว้พระทำบุญสวดมนต์ให้ลูกนะคะ

แค่ความฝันค่ะแม่ ไม่เกี่ยวอะไรกับความเป็นจริง

ความฝันมีผลกระทบกับชีวิตจริงด้วยหรอคะ

ฝันก็คือฝันค่ะแม่ ทำใจให้สบายจ้า^^

แค่ความฝันค่ะแม่

ฝันก้อคือฝันค่ะ

แค่ฝันจ้า