ซาวดูเพศคะ

ผช หรือ ผญ คะ อยากได้ลูกสาวที่สุด ท้องสามแล้ว คนที่1,2 ชายทั้งสอง #ขอบคุณสำหรับเม้นนะคะ

ซาวดูเพศคะ
29 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องที่4แล้วค่ะอยากได้ผู้หญิงเหมือนกันพอไปซาวดูหมอบอกว่าผู้หญิง60%ค่ะดีใจมากแต่ก้อยังไม่ค่อยแน่ใจมากนะแต่ก้อรอลุ้นกันยุค่ะ มีลูกชาย3คนแล้วท้อง4เลยอยากได้ลูกสาวกันนะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน14wหมอบอกว่าชายแม่ยังไม่ค่อยมั่นใจ🤣ยังหวังว่าจะเป็นหญิงพอ32 wไปซาวด์อีกทีหมอว่าชาย100%หมดหวังเลย🤣🤣

1d ago

คะซาวด์ครั้งแรกตอน14+2คุณหมอ บอกว่าผู้ชายตอนแรกก็ยังไม่ค่อยมั่นใจคิดว่าทำไมรู้เพศไวแท้😅😅เลยไปซาวด์ที่คลินิกตอน32wได้ชาย100%😅

ยินดีต้อนรับสู้ทีมลูกชายสามค่ะแม่ ตอนบ้านนี้ซาวลูกไม่ให้ลุ้นอะไรเลยค่ะนางอ้าขาโชว์จู๋สบายใจ😅😂

บ้านนี้ก็ชาย2 คนที่3หมอก็บอกว่าได้ผช.แม่ก็เผื่อใจไว้1%เอาไว้ลุ้นตอนคลอดเผื่อน้องจะเปลี่ยน😅

เหมือจะชายเลยค่ะ ถ้าหญิงจะเป็น ขีด3ขีดค่ะ แต่อาจจะเป็นเงาก้ได้นะคะ

บ้านนี้อยากได้ผู้หญิง ชายสองคนแล้วค่ะ อยากได้ผู้หญิง 🤰🏻🤲🏻❤️

บ้านนี้อยากได้ลูกชายมากค่ะโบกมือมาแล้ว 5นิ้วจิ๋ว

บ้านนี้ชาย 2 ท้องที่3 เป็นสาวน้อยค่าาา สมหวังแล้ว

เหมือนจะได้ชายนะคะ เห็นเหมือนพวงไข่น้องเลย

ของเรา ช. ทั้ง 3 เลย อยากได้ ญ สักคนก็ไม่ได้