แม่ๆทาแป้งให้น้องตอนอายุเท่าไหร่คะ

แม่บ้านนี้คลอด5วันยังไม่เคยทาแป้งเลยค่ะ กลัวน้องเป็นภูมิแพ้ แม่ๆแต่ละบ้านละคะทาให้ตอนอายุเท่าไหร่ ปล.จำลูกคนแรกไม่ได้ว่าทาตอนไหนอะคะ

1 ตอบกลับ

มีแป้งเนื่อโลชั่นของดีนี่ออแกนิกค่ะ ทาได้ตั้งแต่แรกเกิด

4y ago

ขอบคุณค่ะ เดียวลองไปหาซื้อดูค่ะ