8-9สัปดาทำไมทีองไม่ออกค่ะ

8-9สัปดาทำท้องไม่ออกค่ะ

33 ตอบกลับ

ในแอพนี้จะมีฟีเจอร์การบอกขนาด น้ำหนักและความยาว โดบประมาณของลูกในแต่ละสัปดาห์ แม่อ่านดูนะคะ ข้อมูลค่อนข้างละเอียด ทั้งพัฒนาการลูกและอาการแม่ตั้งครรภ์

ของเราท้องแรกออกตั้งเเต่10วีคแล้วค่ะ​ ใครเห็นเค้าก็ทักทุกคนแล้วแต่คนมั้งคะ​ ตอนนี้ได้12วีคแล้วรู้สึกว่าจะออกเยอะมากทั้งๆที่เป้นท้องแรก​ 😅

ใจเย็นๆจะรีบใหญ่ไปถึงไหนหลอ ท้องแรกไม่ใหญ่จะใหญ่ช่วง7-9 เดือน ใจเย็นๆนะ พอท้องใหญ่เดี๋ยวมาโพสต์บ่นว่าอยากแตกแล้ว

4y ago

นั่นไง 555

ท้องแรกช่วงไตรมาส​แรกอาจจะเห็นไม่ชัดค่ะ​ ช่วง4-5เดือนถึง​จะสังเกตได้ว่าท้องใหญ่ขึ้นค่ะ​ จากประสบการณ์​ตัวเองนะคะ

ใจเย็นๆค่ะแม่น้องยังตัวนิดเดียวเองค่ะ เดี๋ยวถึงเวลาท้องก็ออกเองไม่ต้องกังวลค่ะ บ้านนี้ยังออกตอน28วีคแหน่ะค่ะ.

ส่วนมากเรยน่าจะทุกคนค่ะ ท้องเเรก จะออกช่วง6-7ดดือน จะใหญ่ช่วง8เดือนต่ะ ใจเย็นๆได้เหนื่อยเเน่ๆ

น้องยังเล็กอยู่เลยค่ะ​ เคยได้ยินหมอบอกว่าอายุครรภ์​ประมาณนี้น้องตัวเท่าไม้ขีดอยู่เลยค่ะ

ของเรา 9 Weeks ก็ยังไม่ออกคะ ถ้าท้องแรกน่าจะ 4-5 เดือนถึงจะออกชัดคะ

บ้านนี้21ยังไม่ใหญ่เลยจ้า หมอบอกท้องแรกจะไม่ค่อยใหญ่