อัปเดต อาการแม่ๆ ทีม กรกฎาคม กันจร้าาาา

แม่บ้านนี้ 32 week 5 dayแล้ว ... ลูกสาวบ้านนี้กลับหัวแล้วค่ะ ก่อนท้อง - ปัจจุบัน นน.แม่ขึ้นมา 5 กล. ลูกดิ้นเก่งมาก โก่งตัวทีแม่นี้น้ำตาไหลเลย แม่ๆบ้านอื่นมีอาการแบบไหน อัพเดต แบ่งปันกันได้ค่ะ

อัปเดต อาการแม่ๆ ทีม กรกฎาคม กันจร้าาาา
13 ตอบกลับ

ลูกบ้านนี้กลับหัวแล้วเหมือนกันแต่ท้องแม่ยังไม่ลงเลย น้องดิ้นน้อยลงแล้วแต่เหยียดตัวตัว เหยียดแขนขาแทน โก่งตัวทีถีบทีแม่แทบทรุด ต้องได้นั่งนิ่งๆยืนนิ่งๆไปสักพัก อยากเจอแล้วเนี่ยแม่เตรียมของน้องเกือบครบแล้ว กำหนด6ก.ค.ได้ลูกชายครับ

4y ago

ขอให้แข็งแรง ปลอดภัยทั้งคู่เช่นกันค่ะ..

32+5 เท่ากันเลยจ้า หมอว่าได้ผช. นน ขึ้นมา9-10โลแล้วค่ะ ช่วงนี้ลูกดิ้นแรงมากขึ้น ลุกฉี่ตอนกลางคืนบ่อยมาก ก้มเก็บของแล้วเป็นจี้ดๆเสียวๆตรงท้องน้อยตลอด หายใจก็ไม่สะดวกเลยค่ะช่วงนี้ อยากผ่านไปเร็วๆจัง🤰

4y ago

สู้ๆค่ะแม่ เราจะผ่านไปพร้อมๆกัน...อิอิ ขอให้แข็งแรงทั้งคู่นะคะ

32+3วิคค่ะ ปวดหลังมากตอนนี้กลางคืนลุกฉี่บ่อยค่ะทำอะไรก้อเหนื่อยตอนนี้แทบไม อยากทำไรเลยค่ะ ถ้าเป็นไปได้ก้ออยากคลอดไวๆค่ะมันอึดอัด แต่อีกใจก้อบอกตัวเองอย่าพึ่งคลอดเพราะมันยังไม่ถึงเวลาค่ะ

4y ago

จร้าแม่สุสุ้ค่ะ

32+4 ค่ะ ช่วงนี้นอนไม่ค่อยหลับค่ะ มีปวดเมื่อยบ้าง แต่ส่วนใหญ่จะปวดหลัง น้ำหนักขึ้นมา 3 โลค่ะ สนใจชุดชั้นในแม่จัง เค้าหน้าอกกับช่วงตัวใหญ่ หาชุดชั้นในให้นมไซส์ใหญ่ยากมากเลย

4y ago

ขอบคุนมากค่า เด่วไปลองหาดูค่ะ

ทีมกค.เหมือนกันค่ะแม่ ปัจจุบัน 34+3w ตอนนี้เจ็บหัวหน่าว ระบบไปถึงจิมิแล้วค่ะ บางทีปวดจนเดินไม่ไหว น้องกลับหัวตั้งแต่ 28w ค่ะแม่

4y ago

เช่นกันค่ะ ของให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

35 week. ลูกชาย. น้ำหนักขึ้น 25กก. ปวดเมื่อย ลุกนั่ง นอนลำบากมากค่ะ อึดอัด ฉี่วันละหลายครั้ง บวมตามนิ้วมือ

4y ago

ใกล้แล้วค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งคู่นะคะ

32+5 ขึ้นมา 11 โล กลางคืนนอนไม่ได้เลย ลูกดิ้นแรงมาก แม่เดินก็จะไม่ไหวแล้ว เจ็บจิ๊มิมาก

4y ago

อาการเดียวกันเลย เดินเหมือนนกแพนกวินมากตอนนี้ ขอให้แข็งแรงทั้งคู่นะคะ

34+2 น้ำหนักขึ้นมา10โลค่ะ น้องดิ้นเก่งมาก กลางคืนฉี่บ่อย นอนไม่หลับ น้องถีบแรง

4y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งคู่นะคะ

บ้านนี้35+3เดินไม่ค่อยไหวอล้วค่ะน้ำหนักขึ้น15โลแล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

รูปโป๊ค่ะระวังโรคจิต​เอารูปไปใช้ในทางที่ไม่​ดีนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะที่เป็นห่วง ลืมคิดเรื่องนั้นไปเลยค่ะ คิดแค่อยากเก็บไว้ให้ลูกดู