ทีม5กรกฎาคม

แม่บ้านอื่นเป็นเหมือนกันไหมค่ะตอนนั่งดูท้องเหมือนใหญ่แต่พอยืนขึ้นท้องดูเล็กเวลานั่งเหมือนท้องกลมจังแต่ที่จริงไม่ใช่พอยืนท้องแหลมมาก34สัปดาแล้วหมอยังไม่ซาวดูน้ำหนักให้เลยค่ะ

ทีม5กรกฎาคม
20 ตอบกลับ

ว้าว แม่กำหนดวันเดียวกับเราเลยค่ะ 5กรกฏาคม 34w บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ แต่ไปหาหมอมาไม่กีวันมานี้ หมอบอกว่าเด็กยังไม่กลับหัวค่ะ ประมาณ35wต้องซาวอีกรอบถ้ายังไม่กลับหัวโดนส่งตัวผ่าคลอดค่ะ กังวลจังค่ะแม่ๆอยากให้น้องกลับหัวอิแม่กลัวการผ่าคลอด😆

2y ago

ท้องส่มหญิงเลยจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องแฝดแต่ไม่ค่อยใหญ่ตอนนี้6เดือนล่ะ น.น น้องปกตินะค่ะ พอนั่งดูท้องใหญ่ แต่แม่ยืนท้องแม่ออกจะแหลมๆๆ ไม่รู้เป็นอะไร นึกว่าแม่บ้านนี้คิดอยู่คนเดียวนะ เวลาที่มองพุงตัวเอง พบแล้ว1เหมือนเรา

2y ago

อย่าคิดมากค่ะแม่รอซาวดูน้ำหนักลูกก่อน

บ้านนี้ก็ท้องสองค่ะ ท้องแรกลูกสาว ท้องสองก็ยังลูกสาว คุณพ่ออยากได้ลูกชาย ถึงได้ลูกสาวคุณพ่อก็รัก😆 ท้องแรกอิแม่คลอดธรรมชาติค่ะ ท้องสอง35wลุ้นให้น้องกลับหัวค่ะคุณหมอจะส่งผ่า กลัวมากค่ะแม่😂

2y ago

ยังไม่ซาวเลยค่ะไม่รู้ว่าน้องกลับหัวยังท้องแรกคลอดธรรมชาติท้องสองก็ขอคลอดธรรมชาติดีกว่าค่ะกลัวการผ่าตัดเหมือนกัน

แม่บ้านนี้7กรกฎาคม เป็นเหมือนกันค่ะตอนนั่งท้องกลมพอยืนท้องแหลม ตอนนี้33w+5dซาวด์แล้วน้องเป็น ผช ค่ะกลับหัวตั้งแต่ 30w แล้วค่ะ ไปซาวด์มาวันนี้น้องหนัก2100กรัม

2y ago

ลูกชายเหมือนกันค่ะยังไม่ซาวเลยไม่รู้ว่ากลับหัวยัง

บ้านนี้ 5 ก.ค.เหมือนกันค่ะ ซาวด์ดูตอน 33w น้องน้ำหนัก 2656 กลับหัวแล้วค่ะ ได้ลูกชาย อิแม่ปวดหน่วงมาก นอนไม่ค่อยหลับ เพราะท้องใหญ่ ใครๆก็ทักว่าท้องแฝด😅

2y ago

ลูกชายเหมือนกันค่ะแต่ท้องไม่ค่อยใหญ่ท้องแหลมมากยังไม่ซาวดูน้ำหนักเลยค่ะ ตอนนี้ก็หน่วงมากค่ะฉี่บ่อยท้องแข็งบ่อย

เหมือนกัน คะแม่ ไม่รุเลย ว่าน้ำหนัก ลูก แค่ไหน ขอซาว์ด หมอบอกแค่ รอบหน้านะคุณแม่ ซาว์ด ตอน 28 w ครั้งสุดท้าย จน 33 w ก็ไม่ซาว์ดให้ดูเลย กำหนด 11 กรกฎาคม

2y ago

ซาวตอนสุดท้ายก็28เหมือนกันค่ะหมอยังไม่ยอมซาวให้อีกเลย

บ้านนี้กำหนดคลอด 19 กรกฎาค่ะ 32วีค น้องน้ำหนัก 2.0 กก. น้องกับหัวแล้ว☺ เพศชาย เวลานั่งรู้สึกว่าท้องไหญ่เหมือนกันค่ะ พอยืนก็รู้สึกว่าท้องเล็ก😆🥰

2y ago

ใกล้คลอดแล้วสู้ๆค่ะ

กำหนดคลอด2กรกฎาค่ะ ท้องหนูเล็กเหมือนกันค่ะ ตอนนั่งกลมดิ๊ก ตอนยืนท้องเเหลมมีเเต่คนทัก ยังไม่ได้ซาวด์เหมือนกันเลยค่ะ

2y ago

นี่ท้องสองแล้วค่ะท้องไม่เหมือนกันเลยท้องแรกกลมใหญ่พอท้องสองเล็กแหลมแต่เป็นผู้ชายทั้งสองเลยค่ะแม่ก็แอบลุ้นเพื่อตอนคลอดเปลี่ยนเป็นหญิงให้55

ทีมเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ก็ยังไม่รู้น้ำหนักเลยค่ะฝากโรงบาลรัฐ

2y ago

ใกล้คลอดแล้วสู้ๆไปด้วยกันค่ะ

กำหนด5 กรกฎา เหมือนกันเลยค่าาา บ้านนี้ผู้หญิง กลับหัวเรียบร้อย😁

2y ago

ยังไม่ได้ซาวเลยค่ะไม่รู้ว่าน้องกลับหัวยัง