ขอสอบถามหน่อยค้า

แม่บ้านนี้35+5 นน.แม่ขึ้นมา17โล คุณหมอบอกว่าน้องพึ่งนน.1800กว่ากรัม จนแม่บ้านนี้เครียดมากเลยค่ะ ทั้งๆที่กินบำรุงทุกอย่าง แม่ๆเพิ่มนน.ให้ลูกในครรภ์บ้างคะ

2 ตอบกลับ

บางทีสายรกที่ส่งอาหาร ส่งไปได้น้อยค่ะ เน้นกินอาหาร เนื้อ นมไข่ กล้วยน้ำว้าค่ะ

เเม่บ้านนี้33wลูก1,600ค่ะหมอบอกลูกตัวเล็กมากเครียดมากค่ะ