32 week 5 day

สวัสดีค้าบบ ผม 32 week 5 day แล้ว กำหนดคลอด 19 มกราคม ครับผม แม่ๆท่านอื่นกำหนดคลอดวันไหนกันค้าบ

32 week 5 day
66 ตอบกลับ

กำหนด20มกรา แต่หมอให้ผ่าช่วงไม่เกินวันที่8 มกราค่ะ ผ่ารอบนี้รอบที่ 3แล้วค่ะ

36วีคเเล้วค่ะได้เพศชายค่ะ กำหนดคลอด2มกราคมเเต่กลัวน้องจะออกก่อน

บ้านนี้ 11 ม.ค. ค่า แต่ไปหาหมอมาเมื่อวาน 34w หมอบอกย้ายทีมมา 28 ธ.ค.ค่า

2y ago

แม่คลอดเองหรือผ่าคะ

บ้านนี้24มกราค่ะแต่ไม่รู้จะถึงมกราหรือป่าวค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะแต่บ้านนี้ได้33วีค3วัน

บ่านนี้ 27/1/66 แต่หมอแจ้งว่า คลอดได้ตั้งแต่ 13/1/66 ค่ะ

บ้านนี้ลูกสาว 33 วีคแล้ว หนัก2,900 กำหนดคลอด13 มค ค้า

34w2d กำหนดคลอด 9 มกราค่ะปวดเนื้อปวดตัวมากแม่

2y ago

นี่ก็คิดว่าน่าจะปลายเดือนธันวาคม อาการเริ่มมา แต่ลูบท้องบอกลูกปีใหม่นะลูกข้ามปีนะลูก😅😅

14มกราค่ะ กำหมัดต่อยอิแม่ทุกคืนทุกวัน😅

บ้านนี้34wวันนี้ค้ะกำหนดคลอด11มกราคมค้ะ