อัปเดต อาการแม่ๆ ทีม กรกฎาคม กันจร้าาาา

แม่บ้านนี้ 32 week 5 dayแล้ว ... ลูกสาวบ้านนี้กลับหัวแล้วค่ะ ก่อนท้อง - ปัจจุบัน นน.แม่ขึ้นมา 5 กล. ลูกดิ้นเก่งมาก โก่งตัวทีแม่นี้น้ำตาไหลเลย แม่ๆบ้านอื่นมีอาการแบบไหน อัพเดต แบ่งปันกันได้ค่ะ

อัปเดต อาการแม่ๆ ทีม กรกฎาคม กันจร้าาาา
13 ตอบกลับ

รูปโป๊ค่ะระวังโรคจิต​เอารูปไปใช้ในทางที่ไม่​ดีนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะที่เป็นห่วง ลืมคิดเรื่องนั้นไปเลยค่ะ คิดแค่อยากเก็บไว้ให้ลูกดู