แม่ๆๆบ้านไหนคลอดแล้วบ้างค่ะกำหนดคลอด​ก.ค

แม่บ้านนี้36+5ยังเงียบอยยู่เลยจร้า.บ้านไหนคลอดแล้วบ้างค่ะ.บ้านนี้กำหนดคลอด24​ก.ค

แม่ๆๆบ้านไหนคลอดแล้วบ้างค่ะกำหนดคลอด​ก.ค
88 ตอบกลับ

เท่ากันเลยค่ะคุณแม่ กำหนดก้อเหมือนกัน แต่แม่บ้านนี้ท้องสองแล้ว ว่าจะนัดคุณหมอผ่าก่อนกำหนด เพราะเลือกวันเวลาคลอดได้ เริ่มมีปวดบ้างแล้วด้วย 😄 (ท้องแรกผ่าค่ะ ท้องสองก้อเลยต้องผ่า )

5y ago

บ้านนี้ท้อง3จร้าแม่.เด่ววันพฤ นี้แม่บ้านนี้ต้องไปฝากที่ร.พ.พอดีกลับมาคลอดต่างจังหวัดจร้่า

37w กำหนดคลอด​22กค​ ยังไม่มีอาการไรเลยค่ะ​มีแค่เจ้บขาหนีบ​เวลาเดินเยอะ.. แต่หัวกลับแล้วลงต่ำแล้ว.. เวลานอนตะแคงก็บเจ้บ.. พลิกซ้ายขวาก็เจ็บ​ ปล.ท้องแรกด้วย​กังวลด้วย​อยากแตกแล้ว

5y ago

เราเข้าห้องน้ำทั้งคืนเลย ไม่ได้นอน

บ้านนี กำหนดคลอด 27 กรกฎา แต่ปวดหน่วงทุกวัน เจ็บเตือนมาสองรอบแล้วค้า หมอบอกน้องลงไปต่ำมากแล้ว เตรียมตัวได้เลยค้า กลับหัวท่าเตรียมพร้อมมาก 😅😅😅

5y ago

บ้านนี้ออดๆแอดๆทุกวันคะ น่องลงต่ำมาก จนหน่วงไปหมด

บ้านนี้ กำหนดคลอด 7 ก.ค. ค่ะ ตอนนี้เริ่มปวดหน่วงท้อง เดินก็ปวดค่ะ แต่ยังไม่มีเลือดออกหรือน้ำเดินคะ รออาทิตย์นี้ค่ะ อยากคลอดมากแล้วค่ะ

บ้านนี้ 11 กค คะ น้องเริ่มกลับหัวแล้ว ลุ้นๆๆกัวว่าน้องจะรีบออกมาก่อน เริ่มเจ็บหน่วงๆๆ พอให้ตกใจเล่นๆๆ 😅😅😅

บ้านนี้37w กำหนดคลอด22ก.ค. ลูกกลับหัวแล้วค่ะ มีอาการเจ็บเตือนบ่อยค่ะ. รอลุ้นต่อค่ะว่าจะพร้อมออกวันไหน

5y ago

เหมือนกันจ้าคลอดวันที่22เจ็บเตือนบ่อย

กำหนดคลอด11 ก.ค. ค่ะ ช่วงนี้ท้องแข็งบ่อย เจ็บด้วยค่ะ ลูกก้อดิ้นน้อยลง ของเราท้องแรก ตื่นเต้นมากเลยค่ะ

5y ago

11กค.เหมือนกันคร้😊😊

37+1. 21กรกฎาคมจ้า. เริ่มมีหน่วงๆท้องน้อยบ่อยแล้วจ้า บางทีตัวเล็กขยับตัวทีเจ็บจี๊ดตรงจิมิเรยจ้า

5y ago

อยากแตกแล้วจ้า ท้องแรกด้วยตื่นเต้นน 😊😊

อายุครรภ์เท่ากันเลย แต่บ้านนี้มีเจ็บเตือน ท้องแข็งบ่อย คุนหมอน่าจะให้ผ่าตอนครบ37วีคขึ้นไปคร่า

5y ago

บ้านนี้มีแค่หน่วงๆๆๆเจ็บจิมิ.. บางทีเหมือนจะหลุดออกเลยแม่... สู้ๆๆๆนะค่ะแม่

กำหนดวันเดียวกันเลยจ้า 24 กค แต่ทีปวดท้องหน่วงๆมีท้องแข็งๆคลายๆ หน่วงจิมิมาก

5y ago

จ้าแม่