36+5 week #ทีมก.ค.63

นัดผ่าคลอดวันที่ 2 ก.ค. น้องยังไม่ยอมกลับหัวเลย แม่ๆทีม ก.ค.บ้านอื่นเป็นอย่างไรกันบ้างคะ

36+5 week #ทีมก.ค.63
73 ตอบกลับ

บ้านนี้ครบ 37week พอดีค่ะ หมออยากให้รอถึง 38week ดูน้ำหนักน้องก่อน เพราะยังน้ำหนักเบาๆ 😁 แต่น้องกลับหัวแล้ว แม่อยากแตกสิ้นเดือนนี้แล้วค่ะก่อน กรกฎาคม

4y ago

ตื่นเต้นๆ อยากเห็นหน้าเร็วๆเนาะแม่

35+1w กำหนด20กค. (ท้อง3) น้องกลับหัวตั้งแต่30w แล้วค่า เริ่มปวดหน่วง ท้องแข็ง ปวดจิมิ ปวดหลังร้าวลงก้นกบ อาการมาหมดเลยจ้า อึดอัดมาก อยากแตกแล้วว😊

4y ago

เพิ่งซาวด์เมื่อเช้า น้องหนัก2516g. ค่า

ของเราน้องกลับตั้งแต่ 28 วีค แล้วค่ะ คุณหมอนัดผ่า 11 กค ตอนนี้ยังไม่มีสัญญาณเตือนอะไรเลยค่ะ ขอให้แม่และน้องคลอดปลอดภัยนะคะ😊

4y ago

ขอให้น้องคลอดง่ายๆ ปลอดภัยเหมือนกันนะคะ

กำหนดคลอดวันที่1ก.ค. ตอนนี้38วีคหัวยังไม่ลงค่ะ แต่โดนกระตุ้นไป1ครั้ง น้องตัวเล็กอยากคลอดเองมากกว่าค่ะ แต่ไม่รู้จะโดนผ่าไหม

4y ago

ขอให้คลอดเองได้ง่ายๆนะคะ

กำหนดคลอด 8 ก.ค. น้องไม่กลับหัว นัดผ่า 29 มิ.ย. แต่ไม่รู้จะต้องผ่าก่อนกำหนดมั้ย เพราะเจ็บหน่วงท้องน้อยทุกวันวันละหลายรอบเลย

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ คลอดแล้วเอาน้องมาอวดกันบ้างนะคะ

กำหนด 7 กค กลับหัวเรียบร้อยแล้วค่า แข็งแรงดี แต่ไม่รู้จะคลอดเองได้ป่าวเพราะคุณแม่ตัวเล็กมาก แต่น้องตัวค่อนข้างใหญ่ 😅

4y ago

ขอให้น้องคลอดง่ายๆค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ล่าสุดตอน33+3 น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ ตอนนี้34วีคลูกโก่งตัวเก่งมาก เจ็บหน่วงจิ๊มิ ปวดหลัง และขาหนีบบนค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลย น้องไม่ยอมกลับหัว

20ก.ค จร้าหมอว่าน้องกลับหัวแล้วท้องก้อเริ่มแข็งแล้วลุกขึ้นเข้าห้องน้ำบ่อยมากปวดจิมิบางแม่อยากแตกเต็มทีแล้วจร้า

4y ago

ท้องใหญ่ดีนะคะแม่ สู้ๆค่ะอีกนิดนึง

กำหนด​6กค.กลับหัวตั้งแต่29wแม่บอกว่าเพราะใส่กางเกงรัดไม่งั่นตอนนี้คงคลอดแล้วคะอยากแตกมากแล้วคะสู้ๆนะคะ

36w+3d กำหนดคลอด10ก.ค. น้องกลับหัวแล้ว เริ่มเจ็บเตือนแล้วค่ะ ท้องแข็งบ่อย ปวดหลัง ปวดจิมิบางครั้งค่ะ

4y ago

สู้ๆค่ะแม่ เริ่มเจ็บเตือน ท้องแข็งบ่อยเหมือนกันเลยค่ะ