แม่ๆๆบ้านไหนคลอดแล้วบ้างค่ะกำหนดคลอด​ก.ค

แม่บ้านนี้36+5ยังเงียบอยยู่เลยจร้า.บ้านไหนคลอดแล้วบ้างค่ะ.บ้านนี้กำหนดคลอด24​ก.ค

แม่ๆๆบ้านไหนคลอดแล้วบ้างค่ะกำหนดคลอด​ก.ค
88 ตอบกลับ

กำหนดวันเดียวกันเลยคะ...แต่บ้านนี้ต้องผ่าวันที่11กค นี้แล้วจร้า ตอนนี้อาการเงียบมาก

5y ago

อ่อจร่า

บ้านนี้กำหนดคลอด 25 ก.ค. ตอนนี้คลอดน้องแล้วจ้าเมื่อวันที่ 29 มิ.ย. อายุครรภ์ 36+3 ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้กำหนด23ก.ค แต่น้องน้ำหนัก3123แล้วค่ะ หมอนัดผ่า10ก.คนี้ค่ะ เนื่องจากแม่ตัวเล็ก.😂

บ้านนี้38+5 เงียบกริบเลยค่ะ มีแค่เริ่มปวดช่วงหัวหน่าว บางวันปวดมากบางวันปวดน้อยค่ะ

5y ago

เป็นยังไงบ้างค่ะ ตอนนี้เครียดอยู่ตื่นมาเทื่อกี้มีน้ำไหลออกมาเปียกหมดเลย ปวดมวลๆเหมือนอยากถ่ายพอเข้าห้องน้ำมีเลือดออกนิดหน่อย ว่าจะไปหาหมอพรุ่งนี้เช้าค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะ 24 ก.ค. ยังเงียบยุเหมือนกัน มีแค่อาการเหนื่อยง่าย หิวกลางดึก

5y ago

เงียบเหมือนกันจร้า

วันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้เจ็บเตือนเกือบทุกวันแล้ว หมอนัดผ่าวันที่4นี่ค่ะ

นอกเรื่องหน่อยนะคะ เขาบอกว่าผู้ชายท้อง 9เดือน ผู้หญิงท้อง 10 เดือนจริงไหมคะ

5y ago

ผุ้ชายค่ะ10เดือนละยังไม่คลอดเลย

15 ก.ค. 38 w พึ่งตรวจปากมดลูกมะเช้ายังปิดสนิทยุเรยจ้า...ไม่มีอาการอะไรเรยเงียบมาก

บ้านนี้ 25 ก.ค. แต่ท้องลงต่ำแล้ว มือเท้าเริ่มบวม แต่ยังไม่มีเจ็บเตือนอะไรเลย

5y ago

ใกล้ๆๆๆได้เจอแล้วค่ะแม่

บ้านนี้23ก.ค.อาทิตที่7คุณหมอนัดกระตุ้นปากมดลูกเลือกคลอดธรรมชาติจ้า😍😍

5y ago

จ้าๆ😍😍😍