แวะมาอวดท้องกันหน่อยค่ะแม่ๆ

บ้านนี้กำหนดคลอด 17 ก.ค. 63

แวะมาอวดท้องกันหน่อยค่ะแม่ๆ
84 ตอบกลับ

แม่เป็นผู้หญิงที่สวยมากเลยค่ะ คลอดเดือนเดียวกันเลย ของเรา 24 ก.ค.ค่ะ // แม่ขออนุญาตถาม เป็นคนอวบมาตั้งแต่ก่อนท้องแล้วหรือเปล่าคะ จนถึงตอนนี้นน.ขึ้นกี่โลค่ะ แต่แม่เป็นผู้หญิงอวบที่สวยจริงๆค่ะ ชมจากใจเลย 😍

4y ago

1,700 ตามเกณฑ์เป๊ะเลยค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้ต้องลุ้นให้ไปให้ถึง มีภาวะปากมดลูกหลวม ไปเย็บมาเรียบร้อย

4y ago

ขอให้แม่และน้องแข็งแรงๆนะคะ สู้ๆค่ะ ขอบคุณสำหรับข้อมูลค่ะแม่

บ้านนี้กำหนด 18 กรกฎาคม แต่น้องยังดิ้นอยู่ข้างล่างอยู่เลยค่ะ บ้านไหมเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

4y ago

ตกใจ หมดนึกว่าลูกไม่โต ขนาดท้อง3แล้วยังตื่นเต้น

แม่ขาวจังเลยค่ะ​ ตัดภาพมาที่บ้านนี้ผิวคล้ำลงทุกวันๆเลยค่ะ​

เราก็คนอ้วนนะตอนนี้31week แล้ว ยังแบ่งชั้นอยู่เลย ท้องก็แตก

4y ago

ลักษณะท้องของแม่ท้องแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะแม่

7เมษา63ค้ะ👶 38+5w💗 ไขมันแม่เยอะมากก่อนท้อง72ตอนนี้89จ้า😢🤣

4y ago

จ้าา

คุนแม่สวย❤️ เราก็หุ่นเหมือนคุนแม่ตอนนี้เรา 16week

สวยมากค่ะคุณแม่บ้านนี้ เหมือนคนอวบเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณคร้าแม่😍

บ้านนี้ 27 ก.ค ค่ะ เริ่มอึดอัดแล้ว

4y ago

ขอบคุณค่ะ

แม่สวยค่ะบ้านนี้ 8มิถุนายนค่ะลูกสาว

4y ago

ขอบคุณค่ะ