สายหวาน

แม่ๆบ้านไหนได้ลูกชายชอบกินของหวานบ้างค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด19ก.ค ซาวด์ได้ชายชอบกินของหวานมากค่ะ

2 ตอบกลับ

เราชอบกินของหวาน มีแต่คนเเทวบ้านบอกว่าชอบของหวานจะได้ผู้หญิง เราซาวดูออกมา ชาย 100% ค่ะ

ชอบค่ะ ช่วงระยะที่2 กินแต่ชานม พอ ช่วงที่3ก้กินแต่ขนมหวานๆ