ทานวิตามินซีได้ไหม

แม่ท้องไตรมาสแรก กินวิตามินซีได้ไหมค่ะ และควรกินเวลาไหน ค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราไตรมาสแรก ทานแต่โฟลิกเลยค่ะ ไตรมาสที่สอง คุณหมอถึงได้เพิ่มวิตามินตัวอื่นๆ รวมทั้งวิตามินซีด้วย ปรึกษาคุณหมอดีที่สุดค่ะ

ปกติแพทย์จะให้ยามานานนะคะพวกวิตามินทั้งหลาย แค่นั้นก็เพียงพอค่ะ