แม่ท้องออกกำลังกายได้ไหม?

แม่ท้องไตรมาสแรก ออกกำลังกายได้ตามปกติไหมคะ?#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 💖

2 ตอบกลับ

เดินลู่ ว่ายน้ำ โยคะคนท้องได้ค่ะ แต่ไม่ควรเร็ว และไม่ควรหักโหม เราเป็นคนออกกำลังกายหนัก แต่พอรู้ว่าท้องไตรมาสแรก งดออกกำลังกาย เซฟลูกก่อน เพราะน้องพึ่งจะเกาะเดี๋ยวหลุดง่ายค่ะ

ออกได้ค่ะ เบาๆนะคะ