กังวล

แม่ท้องท่านใดมีความกังวลบ้างคะ เกี่ยวกับลูกในท้อง

1 ตอบกลับ

ทุกคนมีความกังวลอยู่แล้วคะแม่ แต่คุณแม่ต้องทำใจเย็นๆ สบายๆ ยิ่งกังวลก็ยิ่งเครียดค่ะ แต่ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจมากๆ แนะนำให้ปรึกษาคุณหมอคะ บ้านนี้ก็ขี้กังวลคะ อ่านเจออะไรแปลกๆ ยิ่งเก็บมาคิด สุดท้ายถ้าเราปล่อยวาง ทำตัวเองให้มีความสุขน้องก็จะอารมณ์ดีและมีความสุขตามไปด้วยคะ

5y ago

ขอบคุณ นะคะ จริงอย่างที่แม่บอก ยิ่งไปอ่านเจอมา เก็บเอามาคิด มาก ฟุ้งซาน มากๆๆๆๆๆ