แม่ๆทีม. มิ.ย

แม่ๆทีม. มิ.ย.เป็นงัยกันบ้างคะ บ้านนี้กำหนดคลอด21 มิ.ย. เงียบมากเรยค่ะไม่มีอาการอะไร

36 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กำหนด21มิ.ยเหมือนกันจ้ะ แต่14ที่ผ่านมาดันปวดคลอดซะก่อน5555 น้องเลยคลอดวันที่14มิ.ย.(ไม่มีเจ็บเตือนหรือเจ็บหลอกเลยอยู่ๆก็เจ็บถี่และมูกเลือดออกเลยค่ะ)😁

คลอดแล้วจ้า กำหนดคลอดคร่าวๆ 25 มิย. แต่คลอดน้องวันที่ 12 มิย.ค่ะ บ้านนี้ก็ไม่มีอาการไรเลยค่ะ อยู่ๆน้ำคร่ำแตกค่ะ

26 มิ.ย.เงียบเหมือนกันค่ะ ถ้าก่อนหน้านี้ยังไม่คลอด หมอนัดนอน รพ.วันที่26ค่ะหมอไม่อยากให้เกินกว่านี้

บ้านนี้27โดนกระตุน1ครั้งมดลูกเปิก​ 2​ เซน​ 50​ มีมูกไหลออกทุกวันแต่ไม่ปวดท้องก็ยังเงียบยุเลยจ้า

ยังเลยค่ะ40wพอดี.,แต่เมื่อวานมีมูกใสออกยังไม่มีอาการอะไรเลยเจ็บเตือนบ้างแต่ก้อเงียบได้อีก

กำหนดคลอดวันเดียวกันค่ะแม่ ยังเงียบยุ่ หมอบอก นน.น้อง 3โล6 แร้วค่ะ ยังไม่อยากออกมาเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอดวันนี้เงียบมากค่ะแม่ ไม่รู้จะทำยังไงอยากเห็นหน้าลูกแล้ว😂

กำหนด 21 มิ.ย เหมือนกันเลยคะ เมื่อวานมีเจ็บท้องหน่วงๆรอดูอาการวันนี้ค้า👶🏻

บ้านนี้เลยกำหนดคลอดเเล้วค่ะ กำหนดคลอดจริง13 มิ.ย ตอนเลยมา40+6 เเล้วค่ะ

4y ago

ขอเราวันพุธจะถึงนี้ค่ะ หมอนัดรอบนี้น่าจะเร่งหรือก้อต้องผ่าเเล้วค่ะ

กำหนด20มิย.​ วันนี้คร่า​ ยังไม่คลอดเหมือนกัน​คร่าาา